Bị “tế sống” trong giải ăn chặn mở rộng, Lâm Khánh Chi, Quý Bình mong CA điều tra lẹ để vả mặt nữ CEO: “Vàng thật không sợ lửa”

Suốt nhiều tháng qua, cộng đồng mạng liên tục xôn xao với câu chuyện minh bạch từ thiện của các nghệ sĩ. Mới đây, cõi mạng lại một phen dậy sóng khi 36 nghệ sĩ bị một nữ CEO tố ăn chặn tiền từ thiện.

Mới đây, dân mạng cũng chú ý đến động thái đáp trả của Quý Bình khi bị gọi tên trong danh sách 36 đơn vị, cá nhân trong drama “sao kê”. Sau Nhật Kim Anh, đến lượt diễn viên Quý Bình mong cơ quan chức năng vào cuộc để lấy lại danh dự và lòng tin trong lòng khán giả.

Cụ thể, trên Facebook cá nhân, Quý Bình bức xúc lên tiếng: “Có lẽ, đợi chờ đã không còn là hạnh phúc. Đợi chờ không mang lại kết quả. Tôi – diễn viên Quý Bình. Tôi là người trực tiếp đứng ra tổ chức chương trình Gánh Yêu Thương kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt năm 2020.

Và chính tôi đã cùng đại diện cơ quan báo đài, đồng nghiệp trực tiếp đến trao tận tay bà con nghèo tại Nghệ An, Hà Tĩnh. Số tiền quyên góp được (có sự tham dự của chính quyền sở tại) để giúp bà con xây lại nhà và cải thiện cuộc sống. Mọi hoạt động tôi đều đã công bố cụ thể vào thời điểm đó.

Nay, tôi tha thiết mong cầu cơ quan chức năng có thẩm quyền giúp tôi, sớm tiến hành xác minh việc quyên góp từ thiện của cá nhân tôi trong thời gian đó, để có câu trả lời cho những nhà hảo tâm đã đồng hành cùng tôi trong chương trình Gánh Yêu Thương về việc tôi có tên trong danh sách này. Tôi trân trọng biết ơn và cám ơn!”.

Theo chia sẻ, Quý Bình mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc để xác minh việc kêu gọi quyên góp của anh, sớm trả lại sự trong sạch. Trước đó, nam diễn viên phim Chuyện tình công ty quảng cáo đã bày tỏ cảm nghĩ trong đêm nhạc thiện nguyện quyên góp cứu trợ.

Anh bộc bạch: “Với tôi, miền Trung đã gánh thay tất cả những thiệt thòi, mất mát cho 2 miền Nam, Bắc. Đã đến lúc chúng ta phải dang tay chia sẻ sức nặng của đôi quang gánh này với miền Trung. Phải làm gì đó cho miền Trung và tôi đã ấp ủ để Gánh Yêu Thương ra đời”.

Ở thời điểm đó, Quý Bình đã kêu gọi được hơn 1 tỷ đồng. Nam diễn viên cũng khẳng định, anh không ngại đón nhận những ý kiến trái chiều vì bản thân làm bằng cái tâm và tấm lòng. Trước đó, vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành – Thuý Diễm, Nhật Kim Anh, ca sĩ Đông Nhi cũng bị “réo gọi” vào lùm xùm.

Sau khi bị bà Hằng tung danh sách 36 người cần minh bạch từ thiện , ngay lập tức, một vài người trong số đó đã lên tiếng, tung các bản sao kê và khẳng định bản thân bị vu oan. Mới đây nhất, Lâm Khánh Chi cũng đã lên tiếng về sự việc này.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đăng tải dòng trạng thái ngắn gọn nhằm bày tỏ rõ quan điểm của mình trước lùm xùm. Cô viết: “Tôi cũng nghe kêu tên tôi. Mong cơ quan chính quyền xác minh giùm tui càng nhanh càng tốt. Xin cảm ơn rất nhiều. Vàng thiệt không sợ lửa nha mọi người”.

Thế nhưng, cú “twist” bất ngờ nhất là việc Lâm Khánh Chi thực tế không bị nữ CEO kia gọi tên. Dưới phần bình luận, netizen cho biết những thông tin gọi tên cô thật ra chỉ là ảnh photoshop. Bên cạnh đó, một số khán giả thay vì bàn tán về chuyện từ thiện thì đa phần lại chuyển sang soi lỗi chính tả.

Gần đây, trên Facebook của mình, công chúa Lâm Khánh Chi cũng từng nhiều lần chia sẻ các bài đăng ẩn ý và cả dòng trạng thái đề cập đến Hồ Văn Cường. “Ghét mình thì mình chịu. Mình không hùa theo ai hết”, Lâm Khánh Chi từng chia sẻ.

Thậm chí nữ ca sĩ cũng từng lên tiếng nói thẳng: “Ủng hộ chính nghĩa” và cũng đăng hình ảnh Hồ Văn Cường lên trang cá nhân. Với quan điểm riêng của mình, Lâm Khánh Chi cũng đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Cách đây không, Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý nói về người giàu, người nghèo. Giọng ca Sầu thiên thu viết trên Facebook: “Cuộc đời là bể khổ, nghèo cũng khổ, ngu cũng khổ, mà giàu quá cũng khổ…”.

Với triết lý cuộc sống này của “mỹ nhân chuyển giới”, nhiều khán giả đã vào bình luận ủng hộ nữ ca sĩ. Đây không phải là lần đầu tiên Lâm Khánh chi chia sẻ quan điểm cuộc sống lên Facebook.