Thúy Diễm đem “sao kê siêu nét” vỗ mặt bà Hằng khi bị nghi ăn chặn, khẳng định “cây ngay không sợ ch*t đứng”

Trong livestream tối 13/10, CEO Đại Nam – bà Phương Hằng bất ngờ đặt nghi vấn về chuyện vợ chồng Lương Thế Thành ăn chặn từ thiện. Cụ thể, nữ CEO cho biết: “Một cặp vợ chồng nhé quý vị, Nguyễn Ngọc Thuý Diễm và Lương Thế Thành quyên góp 1 tháng. Tiền nay đi đâu, về đâu, làm gì? Khoá Facebook là sao?”.

Được biết, vào tháng 10/2020, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã kêu gọi ủng hộ để hỗ trợ bà con miền Trung vì ảnh hưởng bão lũ. Sau 3 ngày, số tiền quyên góp được hơn 1 tỷ đồng và vợ chồng Lương Thế Thành đã lập tức bay ra Huế để kịp thời giúp đỡ bà con miền Trung.

Do tình hình cấp bách nên cả hai cùng bạn bè trong đoàn không lên kế hoạch cụ thể mà xác định đi đến đâu lo đến đấy. Vì vậy đến nay, Lương Thế Thành và Thúy Diễm vẫn chưa có giải trình cụ thể về số tiền kêu gọi được.

Trong khi đó, mới đây, diễn viên Lương Thế Thành còn vướng vào ồn ào liên quan đến lùm xùm giữa cố nghệ sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Cụ thể, vào tối 11/10, nam diễn viên Lương Thế Thành đăng tải trạng thái: “Đồng tiền có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống nhưng nó cũng dễ dàng làm tha hoá con người. Nhạt. Tiền. Tiền. Tiền”.

Giữa thời điểm có phần nhạy cảm, nam diễn viên bị cộng đồng mạng hiểu lầm đang “mỉa mai” gia đình của Hồ Văn Cường.

Trước cơn bão của dư luận, ông xã Thuý Diễm cũng lên tiếng khẳng định không chê bai đồng tiền vì xuất thân không giàu sang, phải làm việc cực nhọc để kiếm sống và gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Bất ngờ bị thị phi bủa vây dồn dập, Lương Thế Thành đã có hành động dứt khoát là khóa trang Facebook cá nhân. Chia sẻ về điều này, Thúy Diễm bộc bạch: “Thật ra cách đây vài hôm anh Thành bị một chuyện giống như trên trời rơi xuống, anh ấy bị hiểu lầm. Khi anh Thành nói về vấn đề của bạn bè nhưng người ta lại hiểu sai là đang xen vào câu chuyện đang nóng trên mạng xã hội.

Lúc đó, Thành nói với tôi bản thân cảm thấy rất sai khi sử dụng mạng xã hội như vậy, nó rất tiêu cực. Cho nên sau khi đăng bài xin lỗi, anh ấy cảm thấy mạng xã hội tiêu cực quá nên không muốn sử dụng Facebook nữa”.

Còn về phần Thúy Diễm, cô thẳng thắn cho biết: “Còn tôi thì vẫn sử dụng Facebook bình thường, vì tự nhận bản thân là người năng lượng tích cực nên không để lời nói người khác ảnh hưởng tinh thần. Mình không làm gì va chạm đến ai nên tôi hy vọng chuyện này mau chóng kết thúc, ai đúng ai sai thì còn có pháp luật can thiệp”.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng khẳng định cô không hề ăn chặn tiền từ thiện như vị CEO nào đó tố cáo. Thúy Diễm cho biết “cây ngay không sợ ch*t đứng”, khán giả tin tưởng và theo dõi hành trình của cô sẽ hiểu cô là người như thế nào.

Trước đó, khi bị nghi ăn chặn tiền từ thiện, Thúy Diễm đã cảm thấy bị x/úc ph/ạm d/anh d/ự, bị tổn thương lòng tự trọng nên sẵn sàng chứng minh sự trong sạch của bản thân trong đợt quyên góp ủng hộ miền Trung năm ngoái.

Bà xã Lương Thế Thành cho biết trong hơn một tháng (từ 13/10 – 18/11/2020), số tiền vợ chồng cô kêu gọi được là hơn 3,19 tỷ đồng và toàn bộ số tiền này đã được trao hết cho bà con các tỉnh miền Trung.

Khi kêu gọi quyên góp, cô luôn minh bạch thu chi, công khai cụ thể số tiền dùng ở vùng nào với mục đích gì nên không hề có chuyện ăn chặn như tin đồn. Mọi đóng góp của các nhà hảo tâm, tổng số kêu gọi quyên góp đều được Thúy Diễm công khai trên mạng xã hội sau chuyến từ thiện:

Mọi người thắc mắc thì có thể vào Facebook của tôi kiểm tra. Mọi thứ vẫn còn nguyên. Tôi không sợ bất kỳ sự đe dọa nào. Nếu cần chứng minh sự trong sạch của bản thân, tôi và chồng luôn sẵn sàng”.