Vy Oanh mắng bà Phương Hằng là thứ “rẻ tiền”, chỉ biết “núp” trong góc tối để chờ hại người

Chiều ngày 11/11, bà Phương Hằng đã có buổi livestream nhằm ‘vạch mặt’ Vy Oanh giữa ồn ào ‘đe? thuê’ cho đại gia. Đáng chú ý, CEO Đại Nam còn tung ra bằng chứng khẳng định giọng ca Đồng xanh ‘quỵt tiền’ mua kim cương. Trước đó, bà Phương Hằng còn chốt ngày gặp mặt Vy Oanh để làm rõ mọi việc.

Ngay sau khi bị bà Hằng ‘réo tên’, Vy Oanh đã không ngần ngại đáp trả cực gă’t. Cụ thể trên trang cá nhân, nữ ca sĩ ẩn ý gọi CEO Đại Nam là kẻ nu’p trong bóng tối để làm lọn, đeo kim cương để chứng minh mình ‘rẻ tiền’.

Vy Oanh cũng cho biết từ trước đến nay cô không mua kim cương bao giờ mà hầu như đều do ông xã tặng. Bà mẹ 3 con tiết lộ ‘có chút lộc’ nào cô cũng đều đầu tư vào bất động sản. Vì vậy, những lời bà Hằng nói hoàn toàn là ngụy tạo.

“Vy Oanh đang xem bóng đá với ông xã, thì có bạn nhắn tin báo, trong góc tối nào đó có người gào the’t tên em, còn tạo cả nhân chứng giả nữa. Đời cháu chưa bao giờ phải đi mua hột xoàn như ai đó, toàn chồng tặng mới đeo (chồng cũng mua ở VN ạ), có được ít lộc nào cháu gửi vô đất thôi ạ cháu không thích đeo lên người nhiều đồ đắt tiền chỉ để chứng tỏ mình không RẺ TIỀN!

Có phải đằng nào cũng thua nên kẻ trong góc tối cứ làm loạn, vì kết quả thua thì thua nữa cũng không sao không ạ? Tội cũ còn chưa xử xong mà tội mới đã cấu thành rồi í!

Việc các thông tin vu khô’ng đang trong thời gian CQĐT xác minh, đối tượng vi phạm tiếp lại tục gây a’n và vi phạm luật Tố tụng hình sự là tình tiết tăng nặng. Và chốt lại thì Vy Oanh chắc chắn thắng 100% nhé. Gào to vu khô’ng mạnh nữa lên cho cả thế giới nữa đi ceo RÁC!”, Vy Oanh viết.

Cuộc đối đầu ‘oan gia ngõ hẹp’ giữa bà Phương Hằng và Vy Oanh đã kéo dài nhiều tháng qua. Ban đầu, ồn ào bắt nguồn từ việc bà Hằng liên tục gọi Vy Oanh là gái đẻ thuê, đào mỏ đại gia.

Đến ngày 25/10, Vy Oanh đã chính thức nộp đơn kiện vợ ông Dũng ‘lò vôi’ vì tội vu khô’ng. Nữ đại gia kim cương cũng không ngại đáp trả khi tuyên bố khởi kiện nữ ca sĩ tội Cố ý chô’ng phá Quỹ từ thiện của gia đình mình.